Tin tức

TỔNG QUAN VỀ NỒI HƠI- LÒ HƠI
TỔNG QUAN VỀ NỒI HƠI- LÒ HƠI 17.01.2017

Nồi hơi - lò hơi Tiếng anh là steam boiler: là thiết bị sử dụng các nhiên liệu như (than, củi, trấu, giấy vụn…) để có thể đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để có thể phục vụ cho nhu cầu về nhiệt trong lĩnh vực công nghiệp như giặt là khô, sấy gỗ, sấy quần áo … Tùy theo mục đích sử dụng mà tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp đủ để đáp ứng nhu cầu. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta sử dụng các ống chịu được nhiệt và chịu được áp suất cao chuyên dùng cho nồi hơi

ỨNG DỤNG CỦA NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP
ỨNG DỤNG CỦA NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP 17.01.2017

Nồi hơi hay còn được gọi là lò hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các ngành công nghiệp như sấy, đun nấu,nhuộm, giặt khô….

VÌ SAO PHẢI KIỂM ĐỊNH NỒI HƠI , LÒ HƠI ?
VÌ SAO PHẢI KIỂM ĐỊNH NỒI HƠI , LÒ HƠI ? 17.01.2017

Kiểm định lò hơi công nghiệp là cách bảo đảm an toàn cho người lao động vận hành nồi hơi tránh được các rủi ra đáng tiếc xảy ra khi lao động kiểm định nồi hơi bảo đảm an toàn và giảm thiểu những thiệt hại trong nồi hơi gây ra Từ việc kiểm định sẽ cho ta kết quả kiểm định từ đó khắc phục các hư hại, bảo trì và sữa chữa để nồi hơi hoạt động hiệu quả hơn từ việc này sẽ Nâng cao hiệu quả làm việc.

CÁCH TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO NỒI HƠI
CÁCH TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO NỒI HƠI 17.01.2017

Hiện nay trên toàn quốc, nồi hơi được sử dụng tràn lan với nhiều mẫu mã khác nhau. Bài viết sẽ hướng dẫn một số cách để Tiết kiệm Năng lượng cho Nồi hơi hiệu quả, từ đó làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như giảm chi phí cho Doanh nghiệp.

XỬ LÝ NƯỚC CHO NỒI HƠI
XỬ LÝ NƯỚC CHO NỒI HƠI 17.01.2017

Hiện tượng đóng cặn và ăn mòn đều xảy ra mọi chỗ trong cả hệ thống nồi hơi, tuy nhiên ở các ống nồi hơi những hiện tượng đó xảy ra thường xuyên hơn vì đây là nơi có quá trình trao đổi nhiệt mãnh liệt nhất.

0913 153 475

Thứ 2 - Thứ 7
Mở cửa : 8h00 - 21h00

quoctegiabao@gmail.com

"Gửi thư cho tôi bất cứ lúc nào bạn cần"

5/1F Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.