Lĩnh vực kinh doanh

DÂY CHUYỀN LÀM HỦ TIẾU, BÁNH PHỞ, BÚN KHÔ, BÚN TƯƠI
Hủ tiếu ngon nhờ sản xuất sạch, vì vậy dây chuyền làm hủ tiếu cần sự chuyên nghiệp và chất lượng. Gia Bảo luôn mang đến điều đó cho tất cả khách hàng khi tin tưởng Gia Bảo... (tìm hiểu thêm)

Hủ tiếu là món ăn ưa chuộng ở Nam Bộ ra đời từ sự giao thoa văn hóa ẩm thực của ba dân tộc Kinh, Hoa và Khơme. Ngoài nước lèo thì sợi hủ tiếu là thành phần quan trọng nhất làm nên món ăn đặc sắc.

Hủ tiếu là món ăn ưa chuộng ở Nam Bộ ra đời từ sự giao thoa văn hóa ẩm thực của ba dân tộc Kinh, Hoa và Khơme. Ngoài nước lèo phải ngon ra thì sợi hủ tiếu là thành phần quan trọng nhất làm nên món ăn ngon và  đặc sắc. Nếu hủ tiếu Nam Vang thường có sợi trong và dai, hủ tiếu Sa Đéc sợi nhỏ mịn thì hủ tiếu Mỹ Tho lại có sợi to màu trắng đục.

      Trước khi chưa có máy làm sợi mỳ, hủ tiếu thì các bước làm hủ tiểu truyền thống thường được làm thủ công, tốn nhiều công lao động nhưng sản phẩm không đẹp, chất lượng kém ổn định và năng suất thấp. Chưa kể, công đoạn sấy khô chủ yếu bằng phơi nắng, phụ thuộc nhiều vào thời tiết và mất vệ sinh. Việc sử dụng các dây chuyền sản xuất máy hủ tiếu tự động quy mô vừa và nhỏ gần đã giúp tăng năng suất, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở làm bánh hủ tiếu.

    

 

     

 

     Hủ tiếu được sản xuất trên dây chuyền khép kín sử dụng 4 loại máy gồm máy tráng bánh, máy sấy, máy xay và máy cắt sợi nên không phụ thuộc vào thời tiết và rất vệ sinh. Sợi hủ tiếu thành hình qua các bước: Ngâm-vo gạo (trong bể) - Xay (máy) - Lắng, lọc bể - Định lượng - Thêm phụ gia - Tráng bánh - Sấy (máy) - Ủ, làm nguội - Cắt sợi (máy).

 

     Việc cơ giới hóa các công đoạn thủ công giúp năng suất hủ tiếu tăng gấp đôi, đạt 600 kg bánh/ngày với chất lượng sản phẩm ổn định, đẹp mắt. Bên cạnh đó, chi phí nhân công, chất đốt, hao hụt đều giảm nên giá thành sản phẩm cũng giảm hơn 35%. 

 

 

 

Nâng giá trị hạt gạo bằng công nghệ

 

     Không chỉ các nhà khoa học mong muốn góp phần hiện đại hóa các ngành nghề truyền thống, mà các cơ sở sản xuất càng mong sớm tiếp cận công nghệ phù hợp để tự động hóa sản xuất; đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm; tăng năng suất, hạ giá thành để chế biến nông sản thành sản phẩm nhiều giá trị gia tăng, phục vụ tiêu dùng cũng như để xuất khẩu; mở rộng thị trường cho nông sản Việt và tạo công ăn việc làm cho người nông dân.

      Công ty Quốc tế Gia bảo là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt dây chuyền sản xuất hủ tiếu, bánh phở, ... uy tín tại khu vực Hồ chí minh nói chung và quận Hóc Môn nói riêng. Liên hệ với cúng tôi ngay...

0913 153 475

Thứ 2 - Thứ 7
Mở cửa : 8h00 - 21h00

quoctegiabao@gmail.com

"Gửi thư cho tôi bất cứ lúc nào bạn cần"

5/1F Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.